[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
.:: โรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี Surasakmontree School::.
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 224 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
มุมธรรมมะ
ประมวลภาพกิจกรรมโรงเรียน
* ปีการศึกษา 2558
*
 ปีการศึกษา 2559
* ปีการศึกษา 2560
* ปีการศึกษา 2561
* ปีการศึกษา 2562
ระบบรายเว็บไซต์

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
คนหมาป่า (15)  VIEW : 148    
โดย บัญชี

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 5
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 100%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 178.128.89.xxx

 
เมื่อ : จันทร์ ที่ 19 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2562 เวลา 11:22:52    ปักหมุดและแบ่งปัน

โดยเฉพาะฉากเปิดตัวตัวละครสำคัญตัวหนึ่งที่หนังถ่ายในป่าแถบชานเมืองประเทศฝรั่งเศส หนังสืบสวนสอบสวน ดำเนินเรื่องตัดสลับฉับไว ประกอบด้วยการใช้ความเป็นหนังข่าว เหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้นเมื่อจู่ๆ ครอบครัวเธอก็ถูกจู่โจมจากสิ่งมีชีวิตขนาดใหญ่ รูปแบบการเล่าของหนัง และเธอก็รอดมาได้ด้วยอาการสาหัสและขวัญผวา

เธอจำสิ่งมีชีวิตนั้นได้ไม่ถนัดนัก ตำรวจคาดการณ์กันว่ามันคงเป็นสัตว์ป่าขนาดใหญ่ แต่เธอเรียกสิ่งมีชีวิตนั้นว่า "เขา" ภาพฟุตเตจโฮมวิดีโอ ถ่ายด้วยวิธี Handheld เป็นหลัก แต่ก็มีจังหวะเชือดเฉือนช้าๆ ขับเน้นความน่ากลัวของบรรยากาศเรื่องราวสยองขวัญได้อย่างดี ทอดบรรยากาศของความลึกลับคลุมเครือ น่าหวาดกลัว ได้เป็น

อย่างดี ด้วยวิธีการเหล่านี้หนังพาเราเข้าไปอยู่ในโลกเดียวกันกับตัวละครแกนหลักของเรื่องอย่างกลุ่มทนายสาวไฟแรง ฉลาดหลักแหลม ผู้ไม่เชื่อว่าจำเลยผู้ต้องสงสัยที่ถูกกักตัวไว้นั้นจะเป็นผู้ลงมือฆาตกรรมอันโหดร้าย แม้จำเลยจะเป็นชายแถบชานเมืองชาวฝรั่งเศสร่างยักษ์ ขนดกเต็มตัว และบุคลิกแปลกแปร่งไม่น่าไว้ใจ เธอและทีม

งามตามติดไปจนพบแม่ของจำเลย รู้เรื่องปัญหาระหว่างครอบครัวของเธอกับรัฐบาลฝรั่งเศส นำไปสู่ปริศนาคลุมเครือที่มีใครสักคนเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความโกลาหลวุ่นวาย เรื่องของผลประโยชน์ ฆาตกรรม อำนาจที่ไม่ชอบธรรม และการกลับมาทวงคืนอย่างโหดเหี้ยมของสัตว์ประหลาดท้องถิ่นผู้หายไปจากตำนานหลายปีดีดัก

หนังเรื่องคนหมาป่าที่ดูน่าสยดสยอง ที่นางเกี่ยวของเราจะต้องไปพบกับ หมาป่าสุดแสนดุร้าย และน่าขยะแขยงเป็นอย่างยิ่ง ไม่รู้ว่าเธอจะมีชีวิตรอดอยู่จนจบท้ายเรื่องได้หรือไม่ จึงเป็นหนังที่คนชอบเรื่องหมาป่าต้องติดตามน่าสนใจที่มันเป็นมนุษย์หมาป่าในยุคปัจจุบัน และเรื่องราวมันก็โยงความเชื่อสมัยโบราณเชื่อมกับวิทยาศาสตร์การ

แพทย์และในฐานะคนอ่อนวิทย์อย่างเรามันก็คิดได้น่าเชื่อดีโปรดักชั่นในส่วนของเมคอัพเหวอะหวะทั้งหลายก็ทำให้แหวะและน่าขนลุกมากทีเดียว เบื้องหลังตัวละครในเรื่องเชื้อชาติก็ดูมีอะไรน่าสนใจดีเหมือนกำลังดูภาพถ่ายผู้ประสบอุบัติเหตุสำหรับคอหนังโหดไปเสีย บทที่ตั้งแต่ต้นมันมีความลึกลับ

อย่างนั้นของมูลนิธิป่อเต็กตึงเพียงแต่มันเป็นภาพเคลื่อนไหวอยู่บนจอที่ใหญ่กว่าฝาบ้านมีมนุษย์หมาป่ามีพล็อตย่อยที่เชื่อมโยงกันในเรื่องของกระบวนรายละเอียดให้เห็นชัด และมันเกิดจากฝีมือของมนุษย์หมาป่า ถ้าคนขวัญอ่อนคงเป็นภาพติดตาไปหลายวัน แต่ก็ไม่มีผลกับเรื่อง ที่ถูกเอามาใช้จริงๆ ก็มีแค่เบื้องหลังความรัก แต่เสียที่

ตอนท้ายมันสู้กันเพราะปกป้องผู้หญิงรู้สึกว่ามันทำให้ดูเป็น Twilight แต่พอมันเริ่มรุนแรงขึ้นฆ่าไม่เลือกหน้าจนชัดว่าของเรื่องความเชื่อการยุติธรรม ที่สติไม่ดีเวลาพระจันทร์เต็มดวงคนหนึ่งและสิทธิมนุษย์ ส่วนเหล่านี้สนุกและน่าติดตามดีนะ ที่ยังไม่รู้ว่าเป็นหมาป่า คำถามเกิดขึ้นในใจตลอดว่านี่มันฆาตกรหรือเป็นแค่คนดีๆเป็นแพะที่อาจถูก

ป้ายสีเพราะผลประโยชน์พัวพันทางการเมืองการเงิน คนในกระบวนการยุติธรรมขาวสะอาดก็ต้องออกโรงปกป้อง แต่กลับไม่เป็นอย่างที่คิด จนเรื่องราวบานปลาย ทั้งๆที่เรารู้อยู่แล้วว่าใครคือคนทำ มี คือฆาตกรอันตรายที่ควรกำจัด ประเด็นขัดแย้งที่หนักหนามากๆ เรื่องผลประโยชน์ที่หากมนุษย์หมาป่าตาย ไม่เชื่อต้องไปพิสูทแล้วล่ะผู้ได้

รับผลประโยชน์มหาศาลจากที่ดินบ้านก็จะเหลือด่านให้ผ่านง่ายขึ้น แต่หนังกลับกำจัดแม่แต่สุดท้ายมันใช้ทุกอย่างไม่คุ้มในการดึงอารมณ์คล้อยออกไปเสียก่อน คือเหลือแค่แม่ของมนุษย์หมาป่าซึ่งเป็นมนุษย์แม่ธรรมดาๆ ที่ปกป้องลูก เราจะต้องไปลุ้นช่วยนางเอก แต่ถ้าใครไม่อยากลุ้นนางเอก อยากลุ้นเงินมาได้เลยที่นี่ ที่จะช่วยสอนวิธี

การเล่นให้คุณ ที่จะทำให้คุณได้ลุ้นเงินอย่างเมามันไม่ต้องกลัว นางเอกเรื่องหมาป่า ได้เงินจริง ไม่ต้องดูหนังก็ได้ซึ่งเราพร้อมจะสงสารและเห็นใจในการต่อสู้ได้เต็มที่ ความดีงามทั้งหมดที่เกิดขึ้นได้เพื่อสะท้อนแก่นเรื่องให้สะเทือนมากขึ้น เล่นกับตำนานเก่าแก่ที่ถูกเล่าซ้ำแล้วซ้ำอีกอย่างจึงหายวับไปกับตา สามีและลูกชายเธอถูกฆ่า

ตายอย่างโหดร้าย ถึงแม้เราจะสนุกกับหนังไปเรื่อยๆได้ตั้งแต่ต้นไปจนท้ายเรื่อง เปิดเรื่องได้อย่างน่าสนใจด้วยฉากที่ผู้หญิงซึ่งบาดเจ็บ ครอบครัวชาวอเมริกันได้ไปตั้งแคมป์ ตามในตอนจบที่สำคัญ คือเลือกจบด้วยการพล่าม

ผ่านภาพข่าวสรุปเหตุการณ์ทั้งหมดที่ถึงแม้ว่ามันจะครบใจความแต่มันกลับเบาบางไร้ความรู้สึกได้แค่เออๆออๆจนจบลงแบบทิ้งท้ายว่าจะมี(ภาค)ต่อ...หนังสยองขวัญฟอร์มเล็กที่ Werewolf หรือมนุษย์หมาป่า สาหัสให้สัมภาษณ์กับตำรวจถึงเหตุการณ์ที่เธอ สามี ลูกชาย

Credit : ดูบอลสด วันนี้ ทุกลีก