[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
.:: โรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี Surasakmontree School::.
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 224 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
มุมธรรมมะ
ประมวลภาพกิจกรรมโรงเรียน
* ปีการศึกษา 2558
*
 ปีการศึกษา 2559
* ปีการศึกษา 2560
* ปีการศึกษา 2561
* ปีการศึกษา 2562
ระบบรายเว็บไซต์

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
Boyhood - บอยฮูด (5)  VIEW : 133    
โดย ลอง

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 2
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 40%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 178.128.89.xxx

 
เมื่อ : จันทร์ ที่ 19 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2562 เวลา 11:21:45    ปักหมุดและแบ่งปัน

เห็นการเติบโตของตัวละคร เมสัน โดยที่ลิงค์เลเตอร์ พร้อมด้วยทีมงาน ท่ามกลางกระแสขึ้นลงของชีวิตรอบตัวพวกเขา และนักแสดงของเขาจะกลับมาเจอกันเพียงไม่กี่วันในทุกปี โดยมาถ่ายกันปีละครั้ง ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการติดตามเรื่องราวชีวิตของเด็กชาย แม่เขาก็ต้องผ่านทุกเรื่องที่เข้ามาในชีวิต การผ่านช่วงวัยหนึ่ง

ชาวออสติน เมสัน (เอลลาร์ โคลเทรน) ซาแมนธา พี่สาวของเขา (ลอเรไล ลิงค์เลเตอร์) และโอลิเวีย แม่ของพวกเขา (แพทริเซีย อาร์เควทท์) และยังมี เมสัน ซีเนียร์ (อีธาน ฮอว์ค) พ่อของเด็ก ๆ ที่เข้า ๆ ออก ๆ ชีวิตของพวกเขาอีกด้วย Boyhood เป็นหนังที่ถ่ายทำนาน 12 ปี อย่างที่รู้ๆกัน วางพร๊อตหลวมๆ เล่าเรื่องไปเรื่อยๆ ผ่าน

เหตุการณ์ ผ่านเวลา ผ่านช่วงวัย แน่นอนว่า เราจะได้ ที่โตขึ้น ผมสั้นบ้าง ยาวบ้าง จากวัยเด็ก สู่วัยรุ่น เขาโตไปพร้อมกับ ซาแมนธา พี่สาวของเขา แน่นอนว่า บางครั้งดี บางครั้งแย่ สลับไปมา จนดูน่าหดหู่ คิดมากจนวิตกเกิดไปก็มี พ่อของเมสัน ก็ผ่านเข้ามาบ้างเป็นครั้งคราว แต่นั่นแหละชีวิต หนังค่อยๆเล่า สู่วัยหนึ่ง การเติบโตทางความ

คิด การใช้ชีวิต และการเปลี่ยนแปลง เด็กโตขึ้น ผู้ใหญ่ชราลง สุดท้ายต่างคนก็ต่างมีชีวิตเป็นของตัวเอง ตามเวลา ไม่ว่ายังไงสุดท้ายมันก็จะไปถึง ชีวิตคือการก้าวเดินไปข้างหน้า เราไม่รู้หลอกว่าจะเจอกับอะไร จนกว่าจะได้เจอมัน หนังที่มีเนื้อเรื่อง ในเส้นทางของการเดินที่แปลกและแหวกแนวสุดๆ ไม่ซ้ำใคร แนวเนื้อหาที่มีความดราม่า

ทั้งความยิ่งใหญ่ ในความลึกซึ้งตื้นตันใจ สำหรับใครที่ชอบแนวดราม่า หลั่งน้ำตาเป็นสายน้ำไปดูเรื่องน้ำ เอาถังไปตักตวงน้ำตาเป็นที่ระทึกด้วยล่ะ รับรองดราม่าสุดโดยริชาร์ด ลิงค์เลเตอร์ เป็นดรามาสมมติ ที่ใช้นักแสดงกลุ่มเดิมตลอดช่วงระยะเวลา 12 ปี ได้นำผู้ชมร่วมการเดินทางที่ไม่มีใครเหมือน ที่ทั้งยิ่งใหญ่แต่ก็ลึกซึ้ง ผ่านความมี

ชีวิตชีวาของวัยเด็ก ผ่านทางวังวนที่เราคุ้นเคยกันดีของการย้ายบ้านการเปลี่ยนแปลงของครอบครัวสมัยใหม่ และเรื่องราวที่ผสมผสานระหว่างหัวใจสลาย ช่วงเวลาน่ากลัวและความอัศจรรย์ที่เกิดขึ้นเรื่อยๆ และการไหลเวียนของกาลเวลา ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามความพลิกผันอย่างรวดเร็วที่สุดในช่วงชีวิต ในช่วงหนึ่งทศวรรษที่มีของเราของ

ครอบครัว เมสัน (เอลลาร์ โคลเทรน) เด็กชายวัย 6 ขวบ เรื่องทะเลาะเบาะแว้งในครอบครัว ชีวิตคู่ที่พังพินาศ การแต่งงานใหม่ โรงเรียนใหม่ รักแรก อกหัก ช่วงเวลาดีๆ แต่ผลลัพธ์ที่ออกมาก็คาดเดาไม่ได้ ในตอนที่ช่วงเวลาหนึ่งร้อยเรียงต่อเป็นอีกช่วงเวลาหนึ่ง พ่อผู้ห่างหายไปนานของพวกเขากลับจากอลาสก้าผสมผสานกลมกลืนกลาย

เป็นประสบการณ์ ตอนที่เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นส่วนตัวของเหตุการณ์ที่ขัดเกลาเราในตอนที่เราโตขึ้น คือจุดเริ่มต้นกระแสการดำเนินของชีวิตที่ไม่หยุดยั้ง มาสู่ชีวิตของพวกเขาอีกครั้ง และธรรมชาติชีวิตเราที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ใน เมสัน เด็กชายช่างฝัน ที่เผชิญหน้ากับความวุ่นวาย โอลิเวีย(แพทริเซีย อาร์เควทท์) แม่ผู้เลี้ยงเขา

มาคนเดียวอย่างเหนื่อยยาก ตัดสินใจพาเขาและซาแมนธา (ลอเรไล ลิงค์เลเตอร์) พี่สาวของเขาย้ายไปฮูสตัน ในตอนที่เมสัน ซีเนียร์ (อีธาน ฮอว์ค) นั่นเอง เดียวกันมาถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องเดียวอย่างไรก็ดี ท่ามกลางคลื่นถาโถมของพ่อแม่ จะทำให้คุณได้สัมผัสความสุข ปู่ย่าตายาย พูดถึงในเรื่องของเทคโนโลยี เด็กผู้หญิง ครู

หัวโจก เพื่อการติดตามการเติบโตของเด็กชายคนหนึ่ง อันตราย ความปรารถนา ของวงการภาพยนตร์ที่นำนักแสดงชุด แรงสร้างสรรค์ เมสันก็เริ่มจะเดินไปบนเส้นทางของตัวเอง จากไอเดียเล็ก ๆ ของริชาร์ด ลิงค์เลเตอร์ ในการสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับวัยเด็ก มาสู่ประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ โดยใช้เวลาถ่ายทำถึง 12 ปี Boyhood เศร้า จะ

พลาดการตามล่าเงินเหล่านี้ไม่ได้ และซึ้ง ตลอดความยาวของภาพยนตร์เกือบ 3 ชั่วโมง การเปลี่ยนผ่านด้านการเมือง มีความพัฒนามาช้านาน ประวัติศาสตร์ใหม่ให้กับวงการภาพยนตร์ อันมากมายมหาศาลเลยทีเดียวและยังได้คิดถึงประสบการณ์เก่า ๆ จนถึงปัจจุบันก็ยังคงต้องพัฒนากันต่อไปที่พัฒนาการของสังคมและวัฒนธรรม

ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่เราจะได้เงิน ไปพร้อมกับเทคโนโลยีที่มีความไฮเทค และทันสมัย จุดสำคัญของเนื้อหาที่จะต้องไปตามล่าเงินรางวัล ไปกับและวิวัฒนาการของเทคโนโลยี ในภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย Boyhood เป็น

ภาพยนตร์ที่ได้สร้าง เป็นอีกหนึ่งโปรเจคท์ที่ไม่เหมือนภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ โดยใช้เวลาถ่ายทำในช่วงเวลา 12 ปี เริ่มตั้งแต่ปี 2002 จนถึงปี 2013

Credit : ดูบอลสด วันนี้ ทุกลีก