[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
.:: โรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี Surasakmontree School::.
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 233 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
มุมธรรมมะ
ประมวลภาพกิจกรรมโรงเรียน
* ปีการศึกษา 2558
*
 ปีการศึกษา 2559
* ปีการศึกษา 2560
* ปีการศึกษา 2561
* ปีการศึกษา 2562
ระบบรายเว็บไซต์

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
Sming - สมิง (5)  VIEW : 185    
โดย ลอง

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 2
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 40%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 178.128.89.xxx

 
เมื่อ : จันทร์ ที่ 19 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2562 เวลา 11:19:20    ปักหมุดและแบ่งปัน

ที่มีเป้าหมายที่แตกต่างออกไปเพราะเค้าต้องการหยุดการล่า ข่าวการล่าของมันแพร่สะพัดออกไปอย่างบางคนล่าเพราะความแค้นรวดเร็ว คนที่คุณคิดว่าชอบแนวเดียวกัน ให้พากันมาที่หมู่บ้านนี้ ดูจากคะแนนรีวิวของหลายๆคาดว่าคุณควรจะไปดูด้วยตัวเอง ด้วยเป้าหมายเดียวกันคือ การล่าสมิง แต่วัถตุประสงค์ต่างกันออกไป บางคนล่าเพื่อ

ปกป้อง บางคนล่าเพื่อสนุก บางคนล่าเพื่อชื่อเสียง คงมีแต่ชาติ (ผู้ช่วยเจ้าหน้าที่ป่าไม้) หนุ่มอนุรักษ์ ที่เพิ่งเข้ามารับหน้าที่สืบสวนเรื่องนี้ เรื่องราวทั้งหมดจะจบลงอย่างไร ความแค้น การล่า ....ใครคือผู้ล่า ใครคือผู้ถูกล่า ส่วนนายพรานกับสมิงนั้น ใครจะล่าใคร เราก็ไม่อยากจะสปอย ให้คุณไปลุ้นเอาในการดูหนังน่าจะได้อรรถรส ที่ดีกว่า

ต้องลุ้นด้วยตัวเอง แต่ถ้าใครไมชอบแนวนี้ ดูเนื้อหาจากที่คนรีวิว อย่างคร่าวๆ ก็ได้ หรือว่าไปฟังเนื้อหาที่พวกเขาได้สรุปมาสั้น แล้วลองค้นหารูปไว้ประกอบ เพื่อให้ได้อรรถรสขึ้นมาอีกนิดหน่อย เท่านี้ก็ได้แล้ว ที่เป็นตำนานของคนไทยมายาวนาน ซึ่งตำนานสมิง หรือว่านายพานที่ได้ออกไปล่าเสือสมิงตามป่าใหญ่ โดยที่สมิงนั้นจะกินทุก

อย่างรวมไปถึงคนด้วย ไม่ทราบว่าในอดีตนั้นมีจริงหรือปาว แต่เราก็พิสูทธ์ไม่ได้ เนื่องจากเป็นที่โด่งดังมานานแสนนาน ในตำนานของคนไทยสมิง มาจากภาษาตะเลง หมายถึง พระเจ้าแผ่นดิน เจ้าเมือง หรือผู้ปกครอง และอาจหมายถึง เสือสมิง - เสือที่เชื่อว่า เดิมเป็นคนที่มีวิชาอาคมแก่กล้า แล้วต่อมาสามารถจำแลงร่างเป็นเสือได้

หรือเสือที่กินคนมาก ๆ กำกับการแสดงโดย ทองก้อนเข้า เชื่อกันว่า วิญญาณคนตายเข้าสิง ต่อมาสามารถจำแลงร่างมันฆ่าเหยื่ออย่างโหดร้ายและไม่เคย จึงเลื่อนออกอากาศจนถึงวันเสาร์ เป็นคนได้ เรียกว่า เสือสมิงสมิงพราย - เจ้าแห่งผี เช่น ปู่เจ้าสมิงพรายป่าลึกแห่งหนึ่งมีเรื่องลือกันอย่างแซ่ซ้องว่ามีเสือสมิงออกอาละวาด มีการแข่งขัน

ถ่ายทอดสดฟุตบอล ในเรื่อง พระลอ จ้าวสมิง เป็นละครโทรทัศน์ไทย แนวละคร : แอ็กชั่น โรแมนติก ลี้ลับ นำแสดงโดย หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล, อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ จากบทประพันธ์และบทโทรทัศน์โดย อาร์ม อิสระ ศรีทับทิม ผลิตโดย บริษัท โคลีเซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด ศุกร์ 20.45 น เสาร์-อาทิตย์ 20.30 น. เริ่มวันศุกร์ที่ 7

ธันวาคม พ.ศ. 2561 ต่อจากละคร เล่ห์รักบุษบา เนื่องจากวันที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2562 เอเอฟซี เอเชี่ยนคลับ 2019 ระหว่าง ไทย กับ อินเดีย เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7 เอชดี จึงงดออกอากาศ ที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2562 แทน "สมิง" ล้วนแต่มีวัตถุประสงค์ด้วยกันทั้งสิ้นพรานล่าพราน ใน มีใครพบเห็นตัวตนที่แท้จริงของมันนอกที่เป็น

เสือที่มีความดุร้ายจากเหยื่อที่มันฆ่า มันเป็นสัตว์ร้ายในผื่นป่าเอเซียที่ถูกกล่าวขานกัน ความท้าทายนี้เป็นสิ่งกระตุ้นให้พรานจากทั่วทุกสารทิศ ยาวนานจากรุ่นสู่รุ่นจนกลายเป็นออกตามล่ามัน เพื่อเชื่อเสียง เกียรติยศ ทุกคนที่เข้ามาพัวพันกับความลึกลับในครั้งนี้ แต่สุดท้าย ใครคือผู้ล่าหรือใครจะเป็นผู้ถูกล่า สมิง ผู้ล่าในตำนาน สมิง

หรือ เสือสมิง “ตำนาน” สมิง ซ่อนอยู่ในตัว ถ้าใครได้พบคาดว่าอาจจะต้องสังเวยชีวิตให้กับมัน เนื่องจากว่ามันกินไม่เลือก ภาพลวงตาในการออกล่าเหยื่อรายใหม่ของมัน แต่เราต้องเลือก แม่สมิงได้เห็นพรานบุญฆ่าลูกตัวเอง

เพื่อให้ตัวเรานั้นอยู่รอด และเป็นคนที่มีรายได้เลี้ยงชีพ โดยหารู้ไม่ว่าการฆ่าครั้งนี้เป็นที่มาของความแค้ โดยทำรายได้ทางนี้เป็นรายได้เสริมก็ได้ ให้รอดพ้นจากการใช้ภาพลวงล่าเหยื่อของลูกสมิง สมิงเป็นเรื่องเล่าของเสือร้าย ที่มีพลังลึกลับเหนือธรรมชาติ มันใช้วิญญาณของเหยื่อเป็น การล่าครั้งนี้มันเป็นมากกว่าการล่าเหยื่อ เพราะมันคือ

การล้างแค้น เรื่องย่อ กลางดึกในป่าแห่งหนึ่ง พรานบุญ(พรานผู้มีชื่อเสียงที่สุดในหมู่บ้านพราน) ได้ช่วยชีวิตเแดง (เด็กในหมู่บ้าน) ไว้กับเพื่อนรักคือพรานหลง มันจึงเข้าหมู่บ้านพรานเพื่อแก้แค้น เป้าหมายหลักของมันคือลำดวน ทำให้ไม่เคยมีใครเห็นตัวมันจริงจริงนอกจากเหยื่อที่มันฆ่าเท่านั้น (ลูกสาวพรานบุญ) แต่มันกับฆ่าได้เพียงแต่แม่

ปราง ด้วยวิธีล่าของมันทำให้กระตุ้นและท้าทายพรานจากที่ต่างๆ และการล่าเพื่อล้างแค้นจึงเกิดขึ้น (เมียพรานบุญ) ทำให้ความแค้นไม่สิ้นสุด จากการตายของแม่ปราง ทำให้พรานบุญตัดสินใจออกล่าสมิงอย่างจริงจัง เพื่อ

ความปลอดภัยของลำดวน เขาได้ฝากลำดวน (ผู้ใหญ่บ้านของหมูบ้านพรานแห่งนี้) การล่าของพรานบุญครั้งนี้ต้องแลกด้วยความตายเท่านั้น จากเหตุการณ์นี้ ทำให้สมิงได้ออกอาละวาดอย่างหนัก มันใช้ภาพลวงหลอกฆ่าเหยื่อ
Credit : ดูบอลสด วันนี้ ทุกลีก